BÁN XE HƠI CŨ

BÁN XE HƠI CŨ
Ngày đăng: 30/10/2020 02:29 PM

  Auto Phong Bổn Là Đơn Vị Phân Phối Sản Phẩm Xe Bốn Bánh Cũ Tại Tphcm Uy Tín Nhất

   ➫   Auto Phong Bổn là một trong những địa chỉ bán xe bốn bánh cũ tại tphcm uy tín nhất. Auto Phong Bổn chuyên mua bán các loại xe đã qua sử dụng nhưng chất lượng lại như mới.

   ➫   Tất cả các loại xe cũ tại đây khi bán ra đều được bảo hành, hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp. Hỗ trợ khách đổi xe hay thu mua lại xe ô tô của khách với giá cao. Đây chắc chắn là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn sở hữu một chiếc xe ô tô mà không quá dư dả về tài chính.

    ➫   Auto Phong Bổn là một trong những nhà cung cấp các dòng xe ô tô đã qua sử dụng hàng đầu tại thị trường TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp cho khách hàng những chủng loại xe qua sử dụng, xe nhập khẩu nguyên chiếc, xe lắp ráp trong nước, từ bình dân đến cao cấp.

   

           

   

  ➫   Dù là loại xe nào cũng đều có chất lượng và giá cạnh tốt nhất, phù hợp với điều kiện tài chính của bất kỳ ai.

   ➫   Chúng tôi khi mua bán với khách hàng sẽ cam kết rõ ràng về chất lượng xe hiện tại để khách hàng yên tâm rằng: Xe đẹp, nội thất mới, máy móc còn nguyên bản, không cấn đụng, không ngập nước...

  ➫   Nếu những cam kết của salon không đúng sự thật thì sẽ nhận trả xe lại và cam kết hoàn trả đủ tiền cho khách hàng.

  Auto Phong Bổn Chuyên Cung Cấp Xe Bốn Bánh Cũ Tại Tphcm Uy Tín - Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng 100%

   ➳    Salon Auto Phong Bổn bảo đảm với quý khách, quý khách sẽ hài lòng về sự lựa chọn cho mình với sản phẩm xe bốn bánh cũ tại tphcm uy tín về mọi mặt: Chất lượng, màu sắc, về sự an toàn, giá thành... và kể cả các bạn muốn mua qua sự hỗ trợ của ngân hàng.

   ➳    Khách hàng đến đây sẽ không phải lo lắng về chất lượng của dịch vụ vì tại Auto Phong Bổn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm, cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất đến bạn. 

  ➳    Với phương châm khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn học hỏi, lắng nghe, phấn đấu để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Đến với Auto Phong Bổn, quý khách sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

   ➳   Chúng tôi luôn xây dựng hình ảnh thương hiệu của đơn vị cung cấp xe bốn bánh cũ tại tphcm uy tín nhất. Luôn lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất.

  SALON AUTO PHONG BỔN - Chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí " Sản phẩm đẹp - Dịch vụ chuyên nghiệp- Giá thành tốt " để mang đến cho Quý khách những trải nghiệm hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối. TLT
        Địa chỉ: 14/1, Khu Phố Bình Hòa, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
        Thu mua xe:        0918 012 034 - 0908 586 386 - MR PHONG
        Hỗ trợ vay vốn:   0981 373 438 - 0963 543 538 - MR VINH
        Email:                  vanalice113@gmail.com

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline